Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Biovet

Đầu tiên, thay mặt HĐQT Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet xin gửi tới quý đại lý, khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất vì sự tin tưởng và ủng hộ “ Chương trình kiểm soát dịch bệnh bằng giải pháp của Biovet” trong suốt thời gian qua.

Thưa quý vị! Công ty Biovet tiền thân là Công ty dinh dưỡng thú y Hà Giang được thành lập năm 2009 với đội ngũ cán bộ gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Năm 2010 chúng tôi đã khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viện Thú y tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hàng ngày, Bệnh viện tiếp nhận tất cả các mẫu vật bệnh như: Mẫu máu, phân và nước tiểu, các cơ quan, nội tạng nghi nhiễm bệnh…Để làm các xét nghiệm vi thể nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị kịp thời giúp Bà con giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, tăng năng suất, chất lượng giúp người chăn nuôi tăng lợi nhuận góp phần đắc lực vào chương trình Xóa đói – Giảm nghèo, từng bước đi lên làm giàu từ nghề Chăn nuôi.

Tập thể Biovet đang lỗ lực hết mình để tìm tòi, bào chế ra các chế phẩm Tân dược, Biệt dược có thể tiêu diệt được các Vi sinh vật gây hại dã nhờn kháng sinh.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm ”Tất cả vì khách hàng, tất cả vì Nông nghiệp – Nông thôn và sự phát triển của Nông dân ”.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Biovet tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP Xuất Nhập Khẩu Biovet

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Kế Toán Tổng Hợp - Đi Làm Ngay

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Biovet

Cần Thơ
Vĩnh Long
7-10 triệu 10-04-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn