Công ty CP Xuất nhập khẩu và thương mại MANIGO

Giới thiệu về MANIGO
Công ty CP Xuất nhập khẩu và thương mại MANIGO được thành lập tháng 3 năm 2013, có trụ sở chính tại số 42C ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội và chi nhánh tại tp Hồ Chí Minh tại địa chỉ L4, 212 Khánh Hội Quận 4.
MANIGO được thành lập bởi những cá nhân đam mê công nghệ và có nhiều kinh nghiệm trong linh vực viễn thông, công nghệ thông tin. MANIGO đang dần hoàn thiện để mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm phụ kiện viễn thông, phụ kiện số tốt nhất, với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Các thương hiệu mà MANIGO đang phân phối:
Rock: Thương hiệu phụ kiện số với các sản phẩm phụ kiện như bao da, ốp lưng, cáp cho điện thoại, pin dự phòng.. Rock là một trong các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng thế giới đến từ Hồng Kong Trung Quốc.
Dausen: Thương hiệu phụ kiện số đến từ Đài Loan với các sản phẩm pin dự phòng, chân sạc, giá đỡ điện thoại, cáp, loa không dây cho điện thoại.
Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, MANIGO ngày càng hoàn thiện, mong muốn cung cấp cho quý khách hàng và đại lý trên toàn quốc các sản phẩm phụ kiện số tốt nhất, nổi tiếng nhất phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng Việt.
Chia sẻ

Việc làm Công ty CP Xuất nhập khẩu và thương mại MANIGO tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CP Xuất nhập khẩu và thương mại MANIGO

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nvkd Phụ Kiện Điện Thoại Được Đào Tạo Lương Cứng >10 Triệu

Công ty CP Xuất nhập khẩu và thương mại MANIGO

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 31-05-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn