Công ty CPDTSX và TM Trường Sơn

Công ty CP ĐT SX & TM Trường Sơn tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ Nano trong sản xuất sơn với mục tiêu hướng tới sự thân thiện với môi trường ( mang không gian xanh đến cho ngôi nhà của bạn )
Công ty CP ĐT SX & TM Trường Sơn được thành lập từ năm 2007. Với 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt chất lượng cao, công ty đã có hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Hiện tại công ty chúng tôi có hai dòng sản phẩm là ECOSON Sơn sinh thái cho ngôi nhà Việt và JASUMEX Nâng niu ngôi nhà Việt đang được khách hàng lựa chọn và tin dùng.
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm sơn ECOSON và JASUMEX ra đời phù hợp với thẩm mỹ và môi trường khí hậu của Việt Nam. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO: 9001 – 2008 được quản lý chặt chẽ từng khâu, từng chi tiết.
Lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam cho sản phẩm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam, góp phần tô điểm cho ngôi nhà Việt bằng các hợp đồng cung cấp sơn cho những dự án lớn trên toàn quốc. Trong nền kinh tế hội nhập quốc tế công ty đang đẩy mạnh quảng bá thương hiệu trong nước và quốc tế nhằm mục tiêu xuất khẩu ra nước ngoài.
Chia sẻ
Công ty CPDTSX và TM Trường Sơn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn