Công ty Dịch vụ Bảo vệ Viet Nam Yuki Sepre 24 tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 69/8G4 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp

Website: www.yukisepre24.vn

Công ty Dịch vụ Bảo vệ VIỆT NAM YUKI SEPRE 24 được thành lập theo giấy phép (Số 0310510191) do Sở Kế Hoạch và Đầu tư cấp và được Phòng PC13, Công an Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy Chứng nhận Đủ Điều kiện An ninh Trật tự (Số 133/GXN) được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ VIỆT NAM YUKI SEPRE 24 được thành lập bởi các Sáng lập viên nguyên là những sĩ quan công an, quân đội kết hợp với chuyên gia nước ngoài đã và đang nắm giữ những vị rí chủ chốt trong ngành bảo vệ hơn mười năm.

Những Sáng lập viên công ty là những cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan, đại học và là thành viên của Hội võ thuật Quốc tế có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lý chỉ huy các đơn vị cảnh vệ, đặc nhiệm và huấn luyện võ thuật. Từ phương châm “Cảnh giác cao – Phản ứng nhanh – An toàn hiệu quả” với việc xác định chất lượng dịch vụ và sự tín nhiệm của khách hàng là động lực phát triển.

VIỆT NAM YUKI SEPRE 24 luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo lực lượng cán bộ, nhân viên bảo vệ có đạo đức tốt, kỷ luật nghiêm, tinh thông trong nghiệp vụ. Cùng với việc xây dựng thương hiệu, VIỆT NAM YUKI SEPRE 24 còn chú trọng xây dựng các tổ chức: Chi bộ, Công đoàn nhằm định hướng phấn đấu, bảo vệ quyền lợi và chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Mặt khác lực lượng của VIỆT NAM YUKI SEPRE 24 được trang bị những thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại, phù hợp bảo đảm cung cấp dịch vụ an ninh cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

VIỆT NAM YUKI SEPRE 24, NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN

Tài khoản chưa xác thực

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Viet Nam Yuki Sepre 24 đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn