CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) chuyển đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.
Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng nhanh chóng - thuận tiện – minh bạch, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp. Lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.
Mcredit đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị để tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Mcredit đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.
Mcredit tin tưởng rằng, với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản), định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, ham học hỏi, Mcredit sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty Tài chính Tiêu dùng được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.
Thông tin tham khảo:
Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016, do MB sở hữu 100% vốn điều lệ.

Ngày 21/11/2016, MB ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

MB được biết đến là Top 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 5 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2016, cùng nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín do các tổ chức quốc tế và trong nước trao tặng.

Trải qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, MB đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính với tốc độ tăng trưởng vững vàng và mạnh mẽ.

Với hệ thống các công ty thành viên trong các lĩnh vực Chứng khoán, Quản lý Quỹ, Quản lý nợ và khai thác tài sản, Bảo hiểm và Bất động sản, MB sẽ hỗ trợ chặt chẽ trong hoạt động bán chéo sản phẩm với Mcredit, góp phần giúp Mcredit gia tăng thị phần, tăng lợi nhuận và nâng cao hình ảnh vị thế của Mcredit trên thị trường tài chính.

MB có mạng lưới rộng lớn với 285 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc, một trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Lào, Campuchia, 1 văn phòng đại diện tại Nga và 7 công ty thành viên.
Shinsei Bank là Tập đoàn tài chính của Nhật Bản, hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm. Shinsei Bank có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính tiêu dùng thông qua công ty con là công ty Tài chính Shinsei (SF) –Top 3 Công ty cho vay tiền mặt tài chính tiêu dùng và thuộc nhóm các công ty hàng đầu tại thị trường Nhật Bản về các giải pháp công nghệ trong cho vay tiêu dùng.
Shinsei Bank cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm dịch vụ tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh bất động sản, y tế, tái tạo năng lượng, tín dụng thương mại; và khách hàng cá nhân: Cho vay tín chấp, ngân hàng bán lẻ, dịch vụ thẻ, trả góp...
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI tuyển dụng

Đã tìm thấy 24 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Giám Sát Phát Triển Kinh Doanh - Trung Tâm Kinh Doanh Trả Góp (Cà Mau)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Cà Mau 15-20 triệu 25-12-2019
Nhân Viên Thu Hồi Nợ Pháp Lý Qua Điện Thoại- Hồ Chí Minh

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hồ Chí Minh 15-20 triệu 24-11-2019
Nhân Viên Thu Hồi Nợ Pháp Lý (Legal Call)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hà Nội 15-20 triệu 29-11-2019
Tổng Đài Viên Thu Hồi Nợ - HCM - Có Kinh Nghiệm

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 29-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (Cà Mau ,Bạc Liêu, Bến Tre)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bạc Liêu
Bến Tre ...
10-12 triệu 28-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (Cần Thơ ,Đồng Nai ,Bà Rịa Vũng Tàu)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bà Rịa-Vũng Tàu
Đồng Nai ...
10-12 triệu 28-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (Ninh Thuận ,Bình Thuận ,Lâm Đồng)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bình Thuận
Lâm Đồng ...
10-12 triệu 28-11-2019
Nhân Viên Bán Hàng Qua Điện Thoại - Hà Nội

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hà Nội 10-12 triệu 28-11-2019
Nhân Viên Kiểm Tra Thông Tin Nhập Liệu (Data Checker)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hà Nội 7-10 triệu 24-11-2019
Nhân Viên Thẩm Định Qua Điện Thoại (Hồ Chí Minh)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 26-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (Long An-An Giang-Kiên Giang)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

An Giang
Bạc Liêu ...
7-10 triệu 23-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (HCM - Bình Dương - Bình Phước)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hồ Chí Minh
Bà Rịa-Vũng Tàu ...
7-10 triệu 23-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (Vĩnh Long-Sóc Trăng-Tiền Giang)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bến Tre
Cần Thơ ...
7-10 triệu 23-11-2019
Nhân Viên Điểm Tư Vấn Trả Góp (Tây Ninh-Đăk Lăk- Gia Lai)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Đắk Lắk
Gia Lai ...
7-10 triệu 24-11-2019
Cộng Tác Viên Nhập Liệu Thông Tin Khách Hàng (Full Time)

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Hồ Chí Minh
Khánh Hòa
7-10 triệu 30-11-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn