Công ty TNHH A.B.M

Công ty TNHH ABM là một thành viên của Tập đoàn AZZA đến từ Malaysia, chuyên phân phối các sản phẩm của các hãng sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Sony, Dalite, Ziba, LG, Timetrex, LBA...

Công ty TNHH ABM được thành lập ngày 29/11/2003 với vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng. Cùng với chính sách lập hệ thống bán sỉ trên khắp toàn quốc, ABM đã dần tạo được vị trí riêng trên thị trường sản phẩm thiết bị văn phòng tại Việt Nam. Đến năm 2006, nhằm phát huy thế mạnh cung cấp sỉ cũng như khẳng định thương hiệu ABM đến với các khách hàng lẻ, ABM đã đầu tư thêm vốn điều lệ lên 3 tỷ đồng, phát triển đội ngũ nhân viên lớn mạnh cùng với việc thành lập ba chi nhánh tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội, cùng với việc thành lập hai công ty ABS và Tre Việt , ABM đã liên kết giữ các chi nhánh với nhau đáp ứng toàn diện nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chia sẻ
Công ty TNHH A.B.M đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn