Công Ty TNHH Bao Bì United

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2002, đến nay đã qua một thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Bao Bì United đã định hướng trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu trong ngành có những cam kết về bảo vệ môi trường. Cụ thể, United đang sử nguyên vật liệu thân thiện, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Các sản phẩm bao bì giấy được sản xuất theo công nghệ sạch, tiên tiến, và thân thiện với môi trường.
United là một trong những nhà in đầu tiên được công nhận và được cấp giấy chứng nhận FSC tại Việt Nam. Là nhà cung ứng có chứng nhận FSC, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng của mình những cam kết về bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm thông qua các sản phẩm bao bì sạch, và làm giảm đi những ô nhiễm mà hàng ngày chúng ta đang gây ra. Hiện nay, các sản phẩm ly, cốc giấy, hộp giấy do chúng tôi sản xuất đã hiện diện trong các nhà hàng thức ăn nhanh, cà phê, và các rạp chiếu phim, hay các nhà máy sản xuất mì ăn liền.
Cụ thể như: Burger King, Lotteria, Megastar, Galaxy, BHD, Phúc Long, Coffee House, Thực Phẩm Á Châu, Vifon, Nam Phương, v.v
Có thể nói ly, cốc, chén giấy đã dần thay thế cho các sản phẩm cùng loại bằng nhựa vì ưu điểm của các sản phẩm này dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên sau khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng các sản phẩm bao bì sạch, và thân thiện với môi trường.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Bao Bì United đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn