CÔNG TY TNHH BDIAMOND GROUP tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, P.Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Website: www.blackdiamond.com.vn

Công ty TNHH BDiamond Group được thành lập vào tháng 03 năm 2012, với tên gọi là Công ty TNHH TM-DV Kim Cương Đen (BDiamond).
Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu BDiamond dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp tại Việt Nam và bước đầu đã xúc tiến ra thị trường quốc tế.
Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, vào tháng 5/2016 , Công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH BDiamond Group (BDiamond).BDiamond là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Công ty chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn mới với những sản phẩm mang phong cách thiết kế đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp và có giá trị sử dụng cao.
Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp với các khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên, mà còn là phương thức truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp mình, thông qua những sản phẩm quà tặng được thiết kế sang trọng, ấn tượng và tinh tế.
Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp và các sự kiện.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY TNHH BDIAMOND GROUP Tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH BDIAMOND GROUP

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Lễ Tân - Bán Hàng

CÔNG TY TNHH BDIAMOND GROUP

Hồ Chí Minh 3-5 triệu 25-08-2017
Nhân Viên Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng

CÔNG TY TNHH BDIAMOND GROUP

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 25-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn