CÔNG TY TNHH BELAZ INVEST

Công ty TNHH BELAZ INVEST là công ty đầu tư 100% vốn nước ngoài. Tập đoàn ô tô Belaz (Belarus) là một trong những nhà sản xuất xe tải nặng lớn nhất thế giới. Sản phẩm của Tập đoàn là xe tải nặng Belaz được sử dụng chủ yếu trong công tác vận tải đất đá và khoáng sản của ngành khai khoáng. Trong giai đoạn trước năm 2000, xe tải nặng Belaz được sử dụng rông rãi trong ngành khai khoáng Việt Nam tại các mỏ lộ thiên vùng Quảng Ninh, công trình xây dựng Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình v.v.
Thời gian qua, Tập đoàn ô tô Belaz đã tập trung cải tạo, hiện đại hoá dây chuyền sản xuất (thay thế đến 80% thiết bị công nghệ), hợp tác với các nhà sản xuất xe tải nặng hàng đầu trên thế giới trong việc cải tiến chất lượng và hiện đại hoá sản phẩm; xe Belaz hiện nay sử dụng động cơ Cummins (Mỹ), mẫu mã đẹp, tiện nghi và được khách hàng ngành khai khoáng tin dùng. Hiện nay Tập đoàn đã sản xuất thành công và đang thử nghiệm loại xe có tải trọng 450 tấn (lớn nhất thế giới).
Tập đoàn ô tô Belaz đã thành lập Công ty Belaz Invest tại Việt Nam với mục đích thực hiện việc sản xuất-lắp ráp xe Belaz kèm theo dịch vụ bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật đối với xe Belaz tại Việt Nam; tăng cường hợp tác trong việc quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, cung cấp dịch vụ khai thác-vận tải mỏ của Tập đoàn đối với ngành khai khoáng Việt Nam.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH BELAZ INVEST đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn