Công ty TNHH Bệnh Viện Đức Khang

Quy mô Bệnh viện: 120 nhân viên
Tiền thân là bệnh viện Vạn Xuân và bệnh viện Phổ Quang Một với trên 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đức Khang đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tận tâm đến từ các bệnh viện đầu ngành trong TP. HCM trực tiếp chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện Đức Khang hiện là đơn vị vệ tinh của các bệnh viện lớn trong TP. HCM, thường xuyên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân từ các chuyên khoa Nội thận, Ung bứu, Chấn thương chỉnh hình.
Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” cùng sứ mệnh “Mang tới sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ y tế”, bệnh viện Đức Khang luôn lấy người bệnh làm trọng tâm, nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững đó là:
• Uy tín trong khám chữa bệnh với chất lượng chuyên môn cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
• Ân cần trong phong cách giao tiếp, ứng xử đồng cảm, lịch sự, chuyên nghiệp.
• Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ y tế chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.
Khoa Nội - Đơn vị lọc máu là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện Đức Khang
• Bệnh viện Đức Khang là một trong những trung tâm chạy thận nhân tạo lớn tại TP. HCM, hiện đang tiếp nhận điều trị ngoại trú và lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân suy thận mạn đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Bệnh viện hiện đang chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân suy thận mạn, trong đó có nhiều bệnh nhân đã lọc máu tại Bệnh viện trên 5 năm.
• Đơn vị lọc máu hoạt động 4 ca/ngày bắt đầu từ 6h sang nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho từng đối tượng bệnh nhân được lọc máu vào thời điểm thuận lợi nhất. Bệnh nhân có thể lựa chọn thời gian lọc máu tại Bệnh viện phù hợp với công việc và điều kiện của mình, Bệnh viện Đức Khang nhận đưa đón tại nhà đối với bệnh nhân có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Bệnh Viện Đức Khang tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Bệnh Viện Đức Khang

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Điều Dưỡng Bệnh Viện

Công ty TNHH Bệnh Viện Đức Khang

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 08-03-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn