Công Ty TNHH BHNT AIA (VIỆT NAM) - CN Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập ông Cornelius Vander Starr, từ một văn phòng đại lý bảo hiểm nhỏ tại đặt tại Thượng Hải, đến nay Tập đoàn AIA đã có những đóng góp ấn tượng vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong suốt 100 năm qua.

Đây không phải lần đầu tiên tập đoàn này ghi dấu mốc lịch sử. Tháng 10 năm 2010, AIA đã thành công trong việc niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông, đây là thương vụ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lớn thứ 3 thế giới tại thời điểm đó.

Đặc biệt hơn, chỉ 6 tháng sau, cổ phiếu của AIA đã trở thành một trong những cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng (Hang Seng Index - HSI), cũng là tập đoàn BHNT có nguồn gốc châu Á đầu tiên được tham gia vào chỉ số HIS này.

AIA Việt Nam trong vai trò một thị trường thành viên

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, trở thành thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với BHNT.

Liên tục đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng, đầu năm 2019 AIA Việt Nam vui mừng chào đón khách hàng thứ 1 triệu. Bên cạnh chiến lược phát triển đội ngũ đại lý Ngoại hạng toàn thời gian, AIA Việt Nam hiện đang hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín trong nước như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, ACB, Kiên Long và đặc biệt là hợp tác phân phối độc quyền với ngân hàng VPbank và Citibank

* Cơ hồi nghề nghiệp:
- Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa đủ vốn
- Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa có thương hiệu
- Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa có sản phẩm tốt
- Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm

* Nếu hợp tác với AIA thì sao ?
- Không cần vốn
- Có sẵn thương hiệu 100 năm trên toàn thế giới
- Hệ thống sản phẩm đa dạng dễ chọn lựa
- Được đào tạo bày bản và chuyên nghiệp ở học viện AIA với
những chuyên gia trong và ngoài nước.
-Tự làm chủ doanh nghiệp với quy mô tuỳ vào năng lực và sự kiên
trì của bạn trong thời gian ngắn.
Chia sẻ
Công Ty TNHH BHNT AIA (VIỆT NAM) - CN Hồ Chí Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn