CÔNG TY TNHH BMAT

Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ tiên tiến Bình Minh viết tắt: BMAT.Co.;Ltd được thành lập, tham gia vào thị trường CNTT: Cung cấp sản phẩm, dịch vụ (Services), Tích hợp hệ thống thiết bị CNTT.

BMAT tham gia thị trường phân phối máy tính và trở thành Đại lý chính thức của hãng HP (Hewlett Parkard) tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm HP Workstation tại thị trường Việt Nam, được hãng HP ghi nhận với danh hiệu Gold Partner, đại diện phân phối chính thức các sản phẩm: Workstation, Desktop, LCD.

Trải qua 10 năm xây dựng phát triển và xác định được sứ mệnh: Tạo ra lợi thế cạnh tranh về CNTT cho Doanh nghiệp tại Việt Nam bằng việc “Thấu hiểu nhu cầu – Dẫn đầu giải pháp” BMAT được thị trường ghi nhận là thương hiệu uy tín trong ngành CNTT.

Với tinh thần cầu thị ham học hỏi cùng sự đào tạo đặc biệt từ chuyên gia của các hãng, BMAT đã đạt đầy đủ các chứng chỉ khắt khe có tính toàn cầu về: Quản trị hệ thống, Giải pháp kỹ thuật, Tư vấn bán hàng, Services, đủ để thay mặt các hãng thực thi cao hơn các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới Khách hàng.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH BMAT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn