Công ty TNHH Buwon Vina

Buwon Industry Co, Ltd là một công ty sản xuất phụ tùng giày và hóa chất. Công ty bắt đầu sản xuất hạt nhựa và nguyên liệu giày tại Gimhae với tên Buwon năm 1994. Chúng tôi chuyển đến Busan và đổi tên công ty của chúng tôi thành Buwon Industry. Năm 2005, chúng tôi đầu tư sang Việt Nam và thông qua việc bản địa hoá này đã có được sự hài lòng của khách hàng.

Năm 1997, nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu là Nike đã chính thức công nhận Buwon là nhà cung cấp PBPD cho các nhà máy Nike , nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất chất phụ gia cho cao su và EVA được sử dụng cho Shoes sole (Đế giày) và đồng thời cung cấp cho những nhãn hiệu nổi tiếng khác như adidas và Asics. Mặt khác, chúng tôi mở rộng nhà máy ở Việt Nam để sản xuất và cung cấp thêm loại đế giữa và đế ngoài với chất lượng cao.

Dựa trên tinh thần sáng tạo và sẵn sàng đương đầu với thách thức, Buwon luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết , đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhất. Dựa trên sự nghiên cứu phát triển bền vững, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực khác như lốp xe, đồ gia dụng và đồ gỗ.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Buwon Vina tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Buwon Vina

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Văn Phòng - Đi Làm Ngay

Công ty TNHH Buwon Vina

Đồng Nai 7-10 triệu 14-10-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn