Công ty TNHH Chế biến Nông sản Đức Phương

CÔNG TY CHẾ BIẾN NÔNG SẢN ĐỨC PHƯƠNG được hình thành và phát triển….. Trải qua suốt ….. năm miệt mài nỗ lực và phấn đấu không ngừng đến nay Đức Phương đã dần trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu tại Việt Nam và liên tục nhận được sự khích lệ từ các cấp chính quyền về những đóng góp mà Đức Phương đã làm được. Hơn thế nữa chúng tôi còn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác trong và ngoài nước về uy tín và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Lĩnh vực hoạt động
Hiện nay công ty chế biến nông sản Đức Phương đang thu mua xuất,nhập khẩu nông sản từ các vùng miền trong cả nước như miền Trung,Tây Nguyên,Gia Lai,Đắc Lắc,Đà Lạt,Lâm Đồng và các nước như: Malaysia, Singapore, Banglades, United Arab Emirates, Indian, Hong Kong, Indonesia,Ukraina,Thái Lan…
Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ chủ động mở rộng thị trường thu mua và xuất khẩu sang nhiều nước và nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình lên cao hơn nữa nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Đây cũng là cơ hội để Đức Phương khẳng định chất lượng và giá trị sản phẩm nông sản của mình.
Chia sẻ
Công ty TNHH Chế biến Nông sản Đức Phương đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn