Công ty TNHH cơ khí xây dựng Lê Huy

Công ty TNHH MTV Cơ khí Xây Dựng Lê Huy là một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng ở Bình Dương. Công ty chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, dịch vụ phay, tiện CNC, sản xuất lắp đặt hệ thống kèo mái, cửa sắt, thiết kế bản vẽ công trình xây dựng, và là nhà phân phối cân điện tử chính hãng, giá cả hợp lý...
Ngành Nghề Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Bình Dương không phải là ngành nghề mới lạ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được yếu tố chọn đối tác lâu dài. Bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu về qui mô cũng như kinh nghiệm của mình để quí khách hàng có cơ sở đánh giá và hợp tác lâu dài với chúng tôi.
Công ty của chúng tôi chuyên về Gia Công Cơ Khí Tại Bình Dương và các khu vực tỉnh thành lân cận từ những năm mà Ngành Nghề này còn chưa mấy phát triển. Chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển để được như ngày hôm nay , chúng tôi có cho mình những khách hàng hợp tác lâu dài và chưa dừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường để vươn lên.Chúng tôi luôn đầu tư mạnh tay vào máy móc thiết bị tiên tiến và đào tạo nhân viên để nâng cao chất lượng gia công cơ khí. Máy móc thiết bị chúng tôi sử dụng luôn là thiết bị chất lượng có độ chính xác tuyệt đối để không phải sửa lại hàng gây giảm tuổi thọ của hàng hóa gia công ( điều này không phải ai cũng biết nên thường có chuyện hàng cơ khí khi đặt gia công ở những nơi kỹ thuật kém khi mang về sử dụng thường nhanh bị hư hỏng ). Chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác của mình.
Chia sẻ
Công ty TNHH cơ khí xây dựng Lê Huy đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn