Công ty TNHH Công nghệ Đông Ngân

"Từ năm 2003, tiền thân là công ty chuyên phân phối sản phẩm CNTT, Công ty đã xây dựng 3 trung tâm: Trung Tâm Kinh Doanh Phân Phối, Trung Tâm Kinh Doanh Tích Hợp Hệ Thống và Trung Tâm Kinh Doanh Dịch Vụ, với mục tiêu trở thành một đơn vị tích hợp chuyên nghiệp. Trên cơ sở định hướng chiến lược dài hạn về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, Đông Ngân đang nhanh chóng trở thành Nhà cung cấp Tích hợp hệ thống lớn tại Việt Nam.

Đông Ngân luôn thành công trong các giải pháp Hạ tầng CNTT cũng như giải pháp chuyên ngành cho Chính phủ, Tài chính - Ngân hàng, Viễn thông, Giáo dục, v.v. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Đông Ngân cung cấp một tập hợp các sản phẩm và dịch vụ phong phú, đa dạng từ cung cấp các thiết bị CNTT, tư vấn xây dựng giải pháp, đến cung cấp các giải pháp tổng thể cho các hệ thống thông tin điện tử, các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ tiên tiến trên thế giới, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trên toàn quốc.

Điều làm nên sự khác biệt và là giá trị cốt lõi của Đông Ngân chính là CÔNG NGHỆ, trong suốt những năm qua, Đông Ngân đã đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu và phát triển, đến nay, có rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ của Đông Ngân có giá trị với hàm lượng công nghệ lớn, và trên hết, Đông Ngân là tập hợp của những con người có năng lực và tâm huyết với các vấn đề về công nghệ, tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ dựa trên CÔNG NGHỆ.
Công ty TNHH Công Nghệ Đông Ngân cam kết giữ vững là Nhà tích hợp hệ thống lớn tại Việt nam và tự tin vươn ra tầm khu vực và Quốc tế dựa trên phương châm “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến”."
Chia sẻ
Công ty TNHH Công nghệ Đông Ngân đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn