CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG PIN VIỆT

1.Thành lập

Thành lập ngày 6 tháng 5 năm 2006 theo giấy phép thành lập số 0103037307 của sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

2. Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG PIN VIỆT
Công ty được sáng lập bởi một đội ngũ sáng lập viên tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần cứng công nghệ thông tin, kinh doanh và quản lý.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên tin học trẻ, năng động nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao. Đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia nước ngoài có kỹ thuật cao với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực cứu hộ laptop, sửa chữa phần cứng cho máy tính xách tay.

- Công nghệ sáng tạo 365 đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu về dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop tốt nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng là nơi chuyên phân phối laptop cũ nhập khẩu đã qua khâu test, kiểm tra kỹ lưỡng đủ tiêu chuẩn chất lượng tới người tiêu dùng.

- Ngoài ra, công ty còn nhận được sự hỗ trợ đặc lực và rất hiệu quả của các đối tác, các cộng tác viên, các nhân viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cứu hộ laptop.

3. Tôn chỉ hoạt động: “ Lắng nghe - thấu hiểu khách hàng”

- Toàn thể đội ngũ công nghệ sáng tạo 365 luôn nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo để mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo sự khác biệt tới khách hàng, đúng với khẩu hiệu “dịch vụ hoàn hảo – sáng tạo thông minh”

- Công nghệ sáng tạo 365 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng, luôn tìm hiểu mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Công ty mong muốn không chỉ đơn thuần là một giao dịch mà luôn muốn thiết lập một mối quan hệ đặc biệt mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng. Đặc biệt công ty luôn có chế độ ưu đãi với các khách hàng là sinh viên của các trường Đại học, Cao Đẳng.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG PIN VIỆT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn