CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH với mã số thuế đăng ký là 0315019237. Được định hình là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đi tiên phong trong việc phân phối những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng về thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo tỉ lệ doanh thu cho các khách hàng và đối tác. Với đội ngũ có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển sản phẩm trên thị trường, TMC là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Là chuyên gia trong các dòng sản phẩm cụ thể cho phép chúng tôi thu thập kiến thức chuyên sâu về thị trường mà chúng tôi hoạt động, từ đó chọn những tính năng sản phẩm phù hợp nhất mang đến thành công thương mại thực sự đến đối tác và các khách hàng.

Công việc kinh doanh của chúng tôi bao gồm làm việc với một mạng lưới các đối tác quốc tế chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm với thị trường rộng lớn và kinh nghiệm chuyên sâu mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đến thị trường.

Với đội ngũ nhân sự hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thương hiệu quốc tế. TMC sở hữu hệ thống kênh phân phối rộng khắp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, đối tác và khách hàng.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kinh Doanh Phân Phối (Đi Làm Ngay)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 10-12-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn