CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Đại Đồng Tiến Phát là một trong những nhà sản xuất Máy ép lọc khung bản, Máy ép lọc băng tải, Máy ép lọc trục vít, Máy ép lọc ly tâm lớn nhất Việt Nam. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã hình thành một chuỗi sản xuất khép kín, toàn bộ với các sản phẩm chính: máy ép lọc khung bản, máy ép lọc băng tải đôi, máy ép lọc trục vít đa đĩa,.... Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và tinh bột, xử lý nước thải, gốm sứ, khai thác mỏ, dầu khí, dược phẩm, giấy, và các ngành công nghiệp khác. Nền tảng công nghệ tiên tiến, độ tin cậy cao, chi phí vận hành và bảo trì thấp đã giúp cho sản phẩm của chúng tôi được chọn vị trí hàng đầu. Đa dạng về chủng loại, cạnh tranh về giá cả, phục vụ nhanh chóng, thanh toán linh hoạt.
Công ty chúng tôi cam kết:
- Cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng.
- Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
- Nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao do được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Đức ,Mỹ, Tây Ban Nha,Hàn quốc ...

NMSX : 617-618/5 Đường Thuận An Hòa, Phường An Phú, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Website: http://daidongtienphat.com/
http://thietbicongnghiepvn.net/
https://mayepbunkhungban.com/
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn