Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng

- Thành lập từ năm 2007, tiền thân là một công ty nghiên cứu tiếp thị và tiêu dùng dành cho giới trẻ.

- 2010 Idocean bắt đầu chuyển sang lĩnh vực F&B chuyên cung cấp các nguyên vật liệu dùng trong ngành pha chế. Để thuận lợi cho việc kinh doanh, cửa hàng bán lẻ CHi Gourmet Store ra đời.

- 2013 Nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo thức uống đa dạng, công ty Idocean phát triển các dòng bột pha chế được ứng dụng làm một số thức uống như trà sữa, đá xay, sinh tố, kem tuyết.. với thương hiệu riêng là Lúave®

- 2017 Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng, công ty phát triển thêm trung tâm đào tạo pha chế với tên gọi là IDOBAR. IDOBAR được trang bị các máy móc, thiết bị tiên tiến nhất, nơi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo pha chế và giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng

- 2018 Để chứng minh cho những cam kết về chất lượng sản phẩm, mà công ty luôn theo đuổi, công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 do tổ chức cấp chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới SGS cấp.
Chia sẻ
Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn