Công ty TNHH Daiyu Steel Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay, Thép Daiyu luôn theo đuổi nghiên cứu kỹ thuật gia công thép và bán những sản phẩm nhận được tín nhiệm từ phía khách hàng. Với phương châm "Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất và cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng khiến khách hàng hài lòng." mà mỗi nhân viên trong Daiyu Steel đều ghi nhớ, chúng tôi luôn trân trọng ý kiến đóng góp của Quý khách hàng và không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tại Nhật Bản, sản phẩm của Thép Daiyu luôn được yêu mến suốt 50 năm qua. Hơn tất cả, chính sự cung ứng nhanh chóng dựa trên quan niệm định hướng theo khách hàng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ Quý khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được đúc kết, phát triển và ưa chuộng tại Nhật, Thép Daiyu đã mở rộng phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thép Daiyu hiện đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy nhằm mục đích mang lại sự tiện ích cho Quý khách hàng và tăng cường khả năng cung ứng nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh, Thép Daiyu sẽ cố gắng phát huy các chức năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thép đối với Quý khách hàng. Thép Daiyu xin chân thành cảm ơn và mong muốn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của Quý khách hàng.
Chia sẻ
Công ty TNHH Daiyu Steel Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn