Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Website: www.humvietnam.vn

Công ty TNHH Đầu Tư – Dịch Vụ Hum (Công ty Hum) đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực du lịch - khách sạn và dịch vụ ẩm thực. Công ty hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng chay cao cấp Hum Vegetarian và thương hiệu Spice Bistro, tọa lạc tại các địa điểm thuộc khu vực trung tâm thành phố.

Hum Vegetarian là hệ thống nhà hàng chay theo phong cách hướng đến sức khỏe, đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao trong hơn 3 năm hoạt động vừa qua. Hum Vegetarian giới thiệu một phong cách ẩm thực chay khác biệt đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư, chăm chút từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến để luôn phục vụ những món dùng tươi ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt trong không gian yên bình, trang nhã cùng với cung cách phục vụ tận tụy, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong suốt những năm qua, Hum Vegetarian đã liên tiếp nhận được danh hiệu Nhà hàng xuất sắc 2014, 2015, 2016 và vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 Nhà hàng tốt nhất Việt Nam từ TripAdvisor – trang cung cấp thông tin du lịch, ẩm thực uy tín từ các trải nghiệm thực tế của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Với định hướng nhất quán cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của cộng đồng: có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường; Công ty Hum mở rộng đầu tư vào sản xuất và cung cấp những sản phẩm thuần tự nhiên, được chọn lọc và chế biến từ nguồn nông sản Việt sạch: thương hiệu The Bloom.

Công ty Hum đang tìm kiếm những nhân sự có tâm huyết với ngành dịch vụ hiếu khách và yêu chuộng các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website:
Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn ; facebook.com/Hum.Vietnam
Website www.thebloom.vn; www.facebook.com/thebloom.vietnam

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum Tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Thu Ngân

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum

Hồ Chí Minh 3-5 triệu 15-08-2017
Nhân Viên Tạp Vụ

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum

Hồ Chí Minh 3-5 triệu 15-08-2017
Nhân Viên Phục Vụ

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Hum

Hồ Chí Minh 3-5 triệu 15-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn