Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar

Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar là doanh nghiệp được Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, số: 859/LĐTBXH-GP ngày 15/8/2016 và được Cục Quản lý Lao động ngoài nước cho phép được triển khai thực hiện hợp đồng đưa thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản. Hiện nay, cả nước chỉ có 21 công ty/tổng số 391 công ty XKLĐ được phép đưa thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật. Daystar là công ty đầu tiên tại Miền Trung- Tây Nguyên được triển khai chương trình này.
Công ty Daystar có trụ sở chính tại 171 Phạm Văn Đồng cùng Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar tại thành phố Huế, các văn phòng đại diện tại Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai và 2 Văn phòng Daystar tại Tokyo & Aichi - Nhật Bản.
Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty với gần 100 nhân sự năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.
Hãy đến với Daystar để cùng chúng tôi biến ước mơ được tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng của các bạn trẻ thành hiện thực!
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Phó Tổng Giám Đốc Thị Trường

Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar

Thừa Thiên-Huế 15-20 triệu 05-03-2020
Phó Tổng Giám Đốc Quan Hệ Quốc Tế

Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar

Thừa Thiên-Huế 20-25 triệu 03-03-2020
Giám Đốc Kinh Doanh

Công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar

Thừa Thiên-Huế 12-15 triệu 09-03-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn