CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ DỊCH VỤ FUJIMA

Nhằm chăm sóc và mang đến cho Quý Khách hàng sự thư giãn nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn với phong cách độc đáo, sang trọng và đẳng cấp, Chúng tôi - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FUJIMA luôn xác định và khẳng định về chất lượng và sự an toàn của Quý Khách hàng luôn là ưu tiên số 1 đối với chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi đặt tiêu chí luôn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất và với giá cạnh tranh nhất cho Quý Khách hàng về sản phẩm, dịch vụ:

Phòng xông hơi khô;
Phòng xông hơi nước;
Bồn massage;
Các thiết bị xông hơi.
Tất cả các sản phẩm, thiết bị được nhập khẩu nguyên bộ và đều được kiểm tra và đạt chứng nhận CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN theo tiêu chuẩn của Châu Âu (UK) với nhiều kiểu dáng sang trọng, phù hợp cho các Spa, Resort, Khách sạn và gia đình của Quý Khách hàng.

Luôn cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới, thiết kế mới, mẫu mã kiểu dáng mới, và khảo sát thực tế với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt Phòng xông hơi (khô/nước), bồn massage cho các khu Spa của các Resort, Khách sạn, Thẩm mỹ viện,… theo phong cách riêng với thiết kế độc đáo, đặc sắc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng sản phẩm và nét hài hòa về thẩm mỹ, góp phần tạo nên những không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho Quý Khách hàng.

Một số Khách hàng các Spa, Resort, Khách sạn và gia đình đã lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi (khô/nước), bồn massage,… gồm:

Xuân Thiều Resort, Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang, L'anmien Mũi Né Resort, The Cliff Resort & Residences, White Sands Resort, The Grand Hồ Tràm Strip, Sanctuary Resort Hồ Tràm,…
Novotel Hotel, 19/4 Hotel, Diamond Plaza hotel, Cửu Long Hotel, Sông Trà Hotel,…
Và một số khách hàng lớn, nhỏ khác trên toàn quốc.
Hãy để chúng tôi giúp Quý Khách hàng xóa bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hàng ngày và có một phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu phòng xông hơi tốt nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FUJIMA
VPGD: 225 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (84). 028 3820 7887 - Hotline: (84). 0911 96 85 98
Email: SG.Fujima@gmail.com
Website: Fujima.com.vn
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ DỊCH VỤ FUJIMA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn