CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT KẾ THANH LONG GROUP

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết kế ThanhLong Group được sáng lập với mục tiêu “KHỞI SƯỚNG NIỀM ĐAM MÊ” & “SỰ TIN DÙNG KHÁCH HÀNG” là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nên chúng tôi THANH LONG GROUP đã quyết định tái cấu trúc bộ máy quản lý điều hành mới.

Với bộ máy điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thịtrường cùng Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công đồng bộ. THANH LONG GROUP khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
Phương châm: “Thần tốc - hiệu quả”, Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sự tin cậy của khách hàng, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được những công trình đạt chất lượng bền vững, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cao.Mục tiêu và tầm nhìn về sứ mệnh của Công ty: trở thành một doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trên toàn quốc vàluôn luôn phấn đấu mở rộng thị trường, nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng
Chúng tôi THANH LONG GROUP cam kết sẽ mang đến Quý khác hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ mới và sáng kiến mới.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT KẾ THANH LONG GROUP đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn