CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Bằng thâm niên hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam hoạt động hiệu quả và đã đón nhận sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng. Hiện nay, Cáp Thép Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm cáp thép xây dựng như:

Dây cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa…
Khóa cáp inox…
Tăng đơ cáp, ốc siết cáp…
Mã ní, ròng rọc, móc cẩu,
Dây cầu vải, dây buộc tàu…cùng nhiều mặt hàng cần thiết khác phục vụ ngành xây dựng.
Các dòng sản phẩm cáp thép và các phụ kiện đi kèm tại Cáp Thép Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy cáp thép hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc… thông qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như giữ gìn, nâng cao uy tín thương hiệu công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam trên thị trường cung cấp vật liệu sắt thép xây dựng tại Việt Nam, công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh mang đến khách hàng những sản phẩm Cáp Thép Xây dựng chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ khách hàng trước, trong và hậu mãi hoàn hảo nhất, Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển vượt bậc về mọi mặt để luôn trong tâm thế sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

Chúng tôi cam kết chỉ mang đến Quý khách những mặt hàng Cáp thép chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cáp thép hiện nay.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn