CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoa Sen (LTS) được sáng lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, nhiều năm hoạt động hiệu quả. Hệ thống quản lý của công ty được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hàng năm được kiểm tra về chất lượng quản lý bởi những công ty quản lý chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của công ty được chọn lọc và rèn luyện theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, Công ty còn trang bị nhiều trang bị kỹ thuật hiện đại như các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy, tuần tra … góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ. Chính nhờ làm tốt ngay từ khâu tuyển dụng, đào tạo mà LTS luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

Hiện tại, Ngoài trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh. LTS còn có các chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội, Vinh, Bình Dương, Đồng Nai và tại Vương Quốc Cambodia. Công ty đang có trên 150 khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng, công trường XD, bến cảng, trường học, bệnh viện, nhà máy, siêu thị … ở nhiều tỉnh trên cả nước. Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn và chứng nhận là Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các chứng nhận, Bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ bảo vệ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tựu đã đạt được, LTS tin tưởng sẽ đưa đến cho khách hang những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nam / Nữ Nhân Viên Bảo Vệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN

Hồ Chí Minh
Long An
7-10 triệu 31-05-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn