CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CAO KHÁNH THIỆN

"Paramed xuất phát từ khái niệm para-medicine, có nghĩa là liệu trình y khoa hỗ trợ bổ sung. Những bác sỹ chuyên gia y khoa của chúng tôi, những người được tu nghiệp và đào tạo lâu năm tại Pháp và Đức, hai quốc gia hàng đầu thế giới về trình độ phát triển ngành y tế kỹ thuật cao, quyết định thành lập Paramed tại Việt Nam từ những điều kiện và nhu cầu thực tế của xã hội.

Độc quyền chuyển giao toàn bộ công nghệ khoa học y khoa hỗ trợ của Đức và Pháp, Paramed sẽ cung cấp cho khách hàng những liệu trình para-medicine cấp thiết và hiệu quả cao dành cho mọi đối tượng, kể cả người khỏe mạnh để chuẩn bị sức khỏe lâu dài cho tương lai. Những liệu trình của Paramed được thiết kế để nâng cao sức đề kháng, giải phóng năng lượng tối ưu của hệ miễn dịch, thanh lọc các độc tố, gốc tự do, và các thành phần có hại trong máu của cơ thể, qua đó giải quyết cơ bản các vấn đề hiện hữu tại các bộ phận khác khắp cơ thể."
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CAO KHÁNH THIỆN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn