Công ty TNHH Dịch Vụ XNK Phước Nguyên tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 19 Tú Xương, P.7, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

Website: http://platinumfitness.vn/

PLATINUM FITNESS & KINESIS
(Công ty TNHH Dịch vụ XNK Phước Nguyên)

Tọa lạc tại số 19 Tú Xương, quận 3, Platinum Fitness & Kinesis là sự lựa chọn hàng đầu cho việc luyện tập và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Với niềm đam mê về hình thể, sắc đẹp, Platinum Fitness & Kinesis luôn cố gắng chau chuốt từ âm nhạc đến ánh sáng, phòng thay đồ cho tới phòng tập với các trang thiết bị hiện đại để mang đến cho quý khách hàng có được những cảm nhận tốt nhất, một tinh thần thoải mái và niêm yên tâm tuyệt đối cho việc luyện tập.
Không chỉ là những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi còn tuyển dụng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và đẳng cấp, nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.
Bên cạnh đó, Platinum Fitness & Kinesis còn tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa học với dòng máy dây cáp cao cấp Kinesis - một xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện đang thịnh hành ở các nước phương Tây.
Trở thành hội viên của Platinum Fitness & Kinesis, quý khách hàng còn cung cấp những tiện ích đi kèm khác như: Internet, phòng xông hơi khô, bãi đỗ xe máy, xe ô tô miễn phí...

Thông tin chi tiết, liên hệ:
Platinum Fitnesss & Kinesis
19 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
| Website: www.platinumfitness.vn |
Facebook: PlatinumFitnessVN

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH Dịch Vụ XNK Phước Nguyên đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn