Công ty TNHH ĐL BH TRUNG NGHĨA tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 527 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7 . TPHCM

Điện thoại: 0903826249

Website:

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, nhà cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp mang lại các giải pháp bảo vệ tài chính và sự an tâm về tương lai cho khách hàng.

Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn có các công ty thành viên hoặc chi nhánh thuộc sở hữu toàn phần tại 17 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương - như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Úc, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, một công ty chi nhánh với 97% cổ phần tại Sri Lanka và một công ty liên doanh với 26% vốn góp tại Ấn Độ và một văn phòng đại diện tại Myanma.

Sơ lược Văn phòng Exchange : “AIA Exchange” được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế theo phong cách của sàn giao dịch chứng khoán New York với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc, trung tâm dịch vụ khách hàng vừa là nơi tổ chức các hội thảo và sự kiện.

Để phục vụ phân khúc khách hàng này, AIA Exchange tập trung tuyển dụng những nhân viên trẻ và năng động trên thị trường để phát triển họ thành những chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp, có chuyên môn vượt trội.

Với thu nhập ổn định, được huấn luyện chuyên sâu thông qua “Học viện Ngoại hạng” của AIA, được các cấp quản lý hỗ trợ chặt chẽ và được trang bị công nghệ mới nhất. Ngoài ra, không gian hiện đại và năng động của AIA Exchange - một địa điểm lý tưởng để có thể gặp gỡ, chia sẻ thông tin, trao đổi về các đề tài kinh doanh cũng như các ý tưởng sáng tạo - cũng là một điểm thu hút đối với các bạn trẻ.

Công ty TNHH ĐL BH TRUNG NGHĨA Tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH ĐL BH TRUNG NGHĨA

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Chuyên Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại - Telesale (Tại Quận 7)

Công ty TNHH ĐL BH TRUNG NGHĨA

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 06-03-2017
Trưởng Phòng Kinh Doanh (Tại Hcm, Bình Dương, Gò Công)

Công ty TNHH ĐL BH TRUNG NGHĨA

Hồ Chí Minh
Bình Dương ...
10-12 triệu 15-03-2017
Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Bảo Hiểm (Tại Quận 7)

Công ty TNHH ĐL BH TRUNG NGHĨA

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 15-03-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn