Công ty TNHH DL & DVVC Hoàng Hải Tùng

Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Vận chuyển Hoàng Hải Tùng xin trân trọng gửi lời chào thân ái, hợp tác tới tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong và ngoài nước. Kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.

Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Vận chuyển Hoàng Hải Tùng chính thức đi vào hoạt động vào năm 2003, trải qua nhiều thăng trầm theo sự phát triển của nền kinh tế, tới nay chúng tôi khẳng định đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ xe du lịch tại thị trường Đà Nẵng. Các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chính là:
- Dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế, lữ hành nội địa.
- Dịch vụ vận tải khách theo hợp đồng, vận tải khách du lịch bằng xe ôtô

Chúng tôi hiểu rõ rằng, để tồn tại và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ xe du lịch, chúng tôi phải đặc biệt quan tâm xây dựng chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mới làm cho khách yêu mến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi

Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng được một đội xe du lịch sang trọng, chuyên dụng và cao cấp, từ 04 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Hàng năm công ty đã thực hiện đưa đón an toàn hàng nghìn lượt khách du lịch, phục vụ thành công nhiều sự kiện, hội nghị lớn nhỏ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong những năm sắp tới. Công ty sẽ không ngừng đổi mới và gia tăng số lượng xe phục vụ, thường xuyên thực hiện công tác nâng cao ý thức phục vụ cho đội ngũ lái xe, nâng cao khả năng điều hành công ty, điều hành xe để đem đến cho khách hàng dich vụ được tốt nhất.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH DL & DVVC Hoàng Hải Tùng tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH DL & DVVC Hoàng Hải Tùng

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Tài Xế Lái Xe - Dấu E

Công ty TNHH DL & DVVC Hoàng Hải Tùng

Đà Nẵng 12-15 triệu 11-05-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn