CÔNG TY TNHH ĐỨC LỢI 2

Công ty TNHH Đức Lợi 2 hiện đang hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ xuất khẩu, là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất đồ gỗ xuất khẩu trong cả nước. Đức Lợi Furniture được thành lập từ năm 2003, với diện tích nhà máy lên đến 140000 m2, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu (Đức, Italia) và Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi là Bedroom, Dining, Home Office, Bunkbed, Occasional, Baby furniture ... Xuất khẩu sang Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản, Anh ... Vật liệu chính là gỗ: Oak, Rubberwood, Acacia, Poplar, Pine… or Plywood/MDF/PB with veneer. Đức Lợi Furniture đã được chứng nhận ISO: 9001-2015, BSCI, C_TPAT. Do đó chúng tôi có khả năng để sản xuất và đáp ứng mọi yêu cầu của hầu hết mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với quy mô nhân sự trên 1000 Cán bộ Công nhân viên và hai chi nhánh khác:
* Nhà máy 1 (Trụ sở chính): Công ty TNHH Đức Lợi 2
Địa chỉ: Khu phố Bình Phước B - Phường Bình Chuẩn - Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương
* Nhà máy 2 (Chi nhánh 1): Công ty TNHH Đức Lợi 1
Địa chỉ: Ấp Nội Hóa - Phường Bình An - Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
* Nhà máy 3 (Chi nhánh 2): Công ty TNHH đồ gỗ Tuấn Phương
Địa chỉ: Thị trấn Tân Phước Khánh - Huyện Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương
Với chiến lược hòa nhập và phát triển các sản phẩm vào thị trường của các nước Châu Âu. Vì vậy, Công ty sẽ mở rộng quy mô sản xuất trong thời gian sắp tới, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền Kinh tế nước nhà.
Cùng với đó, môi trường làm việc chuyên nghiệp và sự tín nhiệm tuyệt đối của Khách hàng ở các nước trên thế giới về tiến độ và chất lượng, đã tạo một ưu thế cạnh tranh về sản phẩm đồ gỗ của Công ty đối với các quốc gia trên thế giới.
Có lịch sử phát triển trên 10 năm cùng truyền thống chú trọng tài năng con người, toàn thể CBCNV trong Công ty cũng chung sức nỗ lực phấn đấu và hướng tới xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn. Với tất cả những điều kiện tốt nhất, Công ty TNHH Đức Lợi 2 chắc chắn sẽ là nơi để bạn phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH ĐỨC LỢI 2 đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn