CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH KHANG

Công ty Bách Khang Pharma được thành lập 2009. Trong những năm qua công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc chất lượng sản phẩm thuốc tốt để được phục vụ cho người bệnh với sứ mệnh “Sức khỏe người Việt là trên hết”. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu sức khoẻ là vốn quý nhất của con người và cũng là mối quan tâm lo lắng nhiều nhất của mỗi cá nhân.
Vì lý do đó, chúng tôi cam kết phân phối những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng để đến tay khách hàng.

Công ty Bách Khang Pharma luôn luôn hướng tới cung cấp những dòng sản phẩm mới, nhóm thuốc đạt PICS, EU - GMP, các sản phẩm kỹ thuật cao… được sản xuất từ những nhà máy hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý không những trong nước mà ngay cả ngoài nước.

Công ty Bách Khang Pharma là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, tập thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Bách Khang luôn thực hiện đúng các quy định nghiêm túc của Bộ Y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng, thông tin tư vấn y dược… Bên cạnh đó công ty luôn nâng cao năng lực, không ngừng học hỏi những kinh nghiệm của những công ty lớn đa quốc gia, thực hiện kết nối chuỗi: “ Nghiên cứu - Sản xuất - Phân phối - Sử dụng”, tìm ra các điều kiện tốt nhất kịp thời đáp ứng được những mong đợi thiết thực từ phía khách hàng: Chất lượng thuốc tốt - Giá cả hợp lý - Hậu mãi chu đáo.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, Công ty Bách Khang Pharma luôn luôn được khách hàng ủng hộ và quý mến liên tiếp trong những năm qua.

Thay mặt tập thể công ty, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hứa sẽ làm thật tốt hơn nữa, hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, là cầu nối đồng hành cùng Quý khách hàng với sứ mệnh“Sức khỏe người Việt là trên hết”.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH KHANG tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH KHANG

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Thư Ký Hành Chính

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BÁCH KHANG

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 30-06-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn