Công ty TNHH dược phẩm FITOPHARMA tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 64 An Dương-Yên Phụ-Tây Hồ-Hà Nội

Website: fitoco.com

Tên công ty: Công ty TNHH Dược phẩm FITO PHARMA/ chi nhánh Hà Nội
Công ty TNHH Dược phẩm FITO PHARMA là một công ty dược phẩm có uy tín và có tiếng ở Việt nam. Công ty chuyên sản xuất thuốc Đông dược như dầu gió đỏ, thuốc viên, thuốc nước, trà, rượu. Sản phẩm của công ty đã được phân phối trên toàn quốc và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Quá trình phát triển:
Công ty TNHH Dược phẩm FITO PHARMA được thành lập vào ngày 26 tháng 8 năm 1999, chuyên sản xuất thuốc Đông dược để xuất khẩu sang các nước thuộc Liên Xô cũ, Pháp…. Vào năm 1999, công ty bắt đầu tiến hành hoạt động kinh doanh tại thị trường trong nước. FITO PHARMA đã nhận được chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào năm 2003.
Với sự tăng trưởng không ngừng về doanh số bán hàng và số lượng khách hàng, năm 2003 chi nhánh FITO Pharma tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được thành lập. Hiện nay công ty có trên 40 đại lý và nhiều văn phòng giao dịch trên toàn quốc.
Thông tin thêm:
Các giải thưởng: Cúp vàng ISO cho doanh nghiệp, Huy chương vàng ISO cho sản phẩm FITÔGRA – f vào năm 2005, gian hàng đẹp 2006, gian hàng đẹp 2007 tại Cần thơ…
Kỉ lục Guiness cho Bảo Tàng y học cổ truyền đầu tiên ở Việt Nam.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH dược phẩm FITOPHARMA đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn