Công Ty TNHH Dynaseiki

Bắt đầu khởi nghiệp năm 1996, với tên gọi là Dynamark Industrial Supply, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp khác nhau. Đến năm 2006, công ty đổi tên thành Dynaseiki Industrial Supplies Sdn Bhd, trụ sở tại Penang, Malaysia.

Với sự phát triển vững trãi, hiện nay công ty chúng tôi đã vươn tầm vượt qua biên giới Malaysia để phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại Singapore, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam. Văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2009 - với tên gọi Dynaseiki Viet Nam. Kể từ khi bắt đầu thành lập, Dynaseiki Viet Nam đã và đang phát triển bền vững với 20% doanh thu hàng năm.

Năm 2010, Công ty TNHH MTV Dynaseiki được thành lập tại Hà Nội nhằm phục vụ các khách hàng trên toàn Việt Nam một cách thuận tiện nhất. Ngoài vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, hiện tại công ty chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Những dịch vụ tiện ích này của công ty đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng và là một trong nhưng tiêu chí cho việc trở thành một nhà cung cấp uy tín.

Ngoài việc đem đến cho khách hàng những kiến thức và các giải pháp kỹ thuật, chúng tôi còn luôn luôn đảm bảo công việc giao nhận hàng hóa một cách đầy đủ, đúng hẹn. Tối đa hóa sự thuận tiện với các yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhận biết được sự thiết thực của xu hướng hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh của cộng đồng, năm 2011, Công ty TNHH MTV Dynaseiki đã bước đầu tiếp cận với mảng thiết bị chăm sóc sức khỏe. Nhằm mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho mọi người.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Dynaseiki đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn