Công ty TNHH EUROMADE Việt Nam

Công ty TNHH EUROMADE Việt Nam
Công ty TNHH EUROMADE Việt Nam là công ty 100% vốn Việt Nam do các kỹ sư và lãnh đạo có kinh nghiệm 10-20 năm lãnh đạo các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam quản lý. Euromade vận hành dựa trên các lợi thế sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống bán hàng tiên tiến.

EUROMADE Việt Nam chuyên về các thiết bị lọc nước dành cho các hộ gia đình. Là đại diện độc quyền của các hãng máy lọc nước hàng đầu thế giới như BIONTECH Hàn Quốc, Hyundai Wacotec Hàn Quốc, Euromade cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Máy lọc nước nhập khẩu với các mức giá từ trung cấp đến cao cấp. Euromade đã và đang xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước nhằm đưa các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và đột phá về công nghệ đến tay người dùng Việt Nam.

Với triết lý lấy con người là trung tâm, Euromade luôn chú trọng tìm kiếm nhân sự phù hợp, đào tạo, huấn luyện, đánh giá, nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên. Hệ thống đánh giá sát sao giúp tìm ra điểm mạnh và phát huy tối đa sở trường của từng cá nhân. Bên cạnh đó, Euromade luôn tạo cơ hội rộng mở về thu nhập cho cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc. Cao hơn nữa, Euromade luôn có những “ghế trống” lãnh đạo cho những cá nhân có phẩm chất, kỹ năng và kết quả tốt được thăng tiến với các ưu đãi hấp dẫn cạnh tranh được với các tập đoàn nước ngoài.
Chia sẻ
Công ty TNHH EUROMADE Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn