CÔNG TY TNHH FITNESS & YOGA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH FITNESS & YOGA VIỆT NAM
Nhà phân phối độc quyền thương hiệu ICADO & PAVO
Sở hữu thương hiệu Thegioidotap.vn với hơn 12 showroom trên toàn quốc TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ

Ra đời với khát vọng xây dựng một thương hiệu thời trang thể thao uy tín của người Việt - cho người Việt, Công ty TNHH Fitness & Yoga Việt Nam tự hào mang tới những sản phẩm cập nhật những xu hướng mới nhất của thể thao thế giới, đồng thời phù hợp với cơ địa và vóc dáng của người Việt. Chúng tôi hi vọng truyền tải trong từng sản phẩm của mình một tinh thần Việt Nam đầy ý chí, niềm tin và sự kiêu hãnh, cất cao tiếng nói của một thế hệ trẻ sống hết mình vì đam mê và không ngừng nỗ lực chinh phục những chân trời mơ ước.
Hiện chúng tôi đã xây dựng được hệ thống showroom khắp toàn quốc đồng thời phân phối sản phẩm qua website: thegioidotap.vn. Việc ra mắt hai thương hiệu thời trang thể thao cao cấp riêng là ICADO và PAVO đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình hiện thực hoá khát vọng của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình, định hướng trở thành nhà phân phối đồ tập lớn nhất Việt Nam về số lượng showroom và doanh số bán ra, đồng thời đưa ICADO và PAVO trở thành top đầu thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại: Thegioidotap.vn
Văn phòng: 101-103 Đường 3/2 P11, Quận 10
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH FITNESS & YOGA VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn