CÔNG TY TNHH FOOD FAN

Được thành lập từ năm 2014, sau hơn 2 năm phát triển công ty chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thức uống. Sắp tới, công ty sẽ mở rộng thêm nữa thị trường miền Nam và cho ra đời thêm nhiều cửa hàng cao cấp với mô hình mới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng
Với 3 cửa hàng vừa được ra mắt tại TPHCM trong vòng 2 năm qua , MEET FRESH đã, đang và luôn cam kết sẽ đem tới cho quý khách những các chuỗi cửa hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.
Trụ Sở Chính của chúng tôi sở hữu một đội ngũ đào tạo giỏi và chuyên nghiệp. Dù bên nhận nhượng quyền có được cấp phép kinh doanh hay không, họ cũng phải trải qua khóa đào tạo chuyên sâu và nghiêm khắc tại Trụ Sở Chính của tập đoàn. Chỉ sau khi hoàn thành toàn bộ nội dung của khóa học, nhận được chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo do văn phòng Trụ Sở Chính cấp, bên nhận nhượng quyền mới được tiến hành kinh doanh.
“Meet Fresh” đã biên soạn một cẩm nang tiêu chuẩn hướng dẫn cách chế biến và quy trình vận hành để giúp cho bên nhận nhượng quyền đạt được kĩ năng và thái độ phục vụ tốt. Ngoài ra, sự chuyển giao toàn diện các kĩ thuật kinh doanh đã giúp “Meet Fresh” trên toàn thế giới luôn giữ được mùi vị và phong cách quy chuẩn.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH FOOD FAN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn