CÔNG TY TNHH FULL WELL TRADING VIỆT NAM

Công ty Full Well Trading Việt Nam với nhãn hàng OKAMOTO . Okamoto không ngừng cải tiến công nghệ, và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Công ty TNHH Full Well Trading Việt Nam còn đẩy mạnh các phong trào, tham gia nhiều hoạt động xã hội nhằm mang đến cho mọi người những kiến thức thực dụng, cách phòng tránh bệnh lây nhiệm, độ hiểu biết khi sử dụng bao cao su trong quan hệ với 3 tiêu chí " An Toàn - Thõa Mãn - Tâm Lý".
Cho đến nay Công ty với nhãn hàng Okamoto đã đầu tư, liên kết phát triễn và mở ra khá nhiều hoạt động cộng động, hoạt động tiếp thị xã hội, và nhiều sự kiện khác nhau, được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay như: Nhóm cộng đồng G3VN ( LGBT Viet Nam), N.G.O Supports, AIESEC HN's activities, Đại học KHTN N.G.O, RoadShow…. Đã tạo nên sự kết nối thân thiện, được nhiều bạn trẻ hưởng ứng, cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm thực tế, kiến thức phòng tránh thai, phòng chống HIV/ADIS, các bệnh truyền nhiễm và cách sử dụng bao cao su đúng cách.
Với tiêu chí: " Chúng tôi không bán đại trà, chúng tôi trao sự An Toàn, Thõa Mãn, Tâm Lý". Nhằm mang đến những bài học thực tiễn tới người tiêu dùng, cộng đồng giới trẻ hiện nay, là tâm nguyện của chúng tôi.

Từ những năm 1934 đến nay, Okamoto luôn đứng trong top đầu các nhãn hiệu bao cao su bán chạy của Nhật, chiếm khoảng 65% thị phần tại Nhật, và hiện là một trong những nhà sản xuất bao cao su nổi tiếng trên thế giới.
Okamoto là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản đã tạo ra những loại bao cao su mỏng nhất thế giới, chất lượng cao và độ dày 0,03mm và 0,02mm PU bởi công nghệ đột phá SHEERLON.
SHEERLON là công nghệ độc quyền của Công ty Okamoto, làm cho bao cao su an toàn hơn, mỏng hơn, mềm mại hơn, cảm giác như da thật, công nghệ này còn làm cho bao cao su trở nên rất bền và dai có thể có thể kéo dài so với bao cao su thông thường.
Bao cao su Okamoto đáp ứng nhiều nhu cầu và tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế như: JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn ISO. Hơn nữa, Okamoto Inc. được Nhật Bản xếp vào danh sách " Thiết bị y tế được phê chuẩn lưu hành".
Có mặt tại thị trường việt nam và được nhiều khách hàng ưu chuộm và biết đến với nhiều dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng như: Skinless Skin, Okamoto Ok, Dot De Cool - Hot, Okamoto 0.03, Okamoto 0.02..
Hãy Truy Cập Website: http://Okamoto.vn hoặc Facebook: Vietnam.Okamoto để biết thêm chi tiết về chúng tôi nhé.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH FULL WELL TRADING VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn