Công ty TNHH GE ENERGY tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 154 Khánh Hội, Phường 06, Quận 4

Website: www.geg.vn

GEair hoạt động trên những điều quan trọng. Hội tụ những nhân viên tốt nhất và các công nghệ tốt nhất về những thách thức khó khăn nhất. Tìm kiếm giải pháp về năng lượng, y tế, nhà và tài chính. Xây dựng, cung cấp năng lượng, tự động và bảo dưỡng.

GEair, xem xét những vấn đề về văn hóa là một trong những đổi mới của chúng tôi. Trong những thập kỷ qua, các nhà lãnh đạo của chúng tôi đã xây dựng được một nền văn hoá của GEair vào những gì đã đạt được như ngày hôm nay - một nơi để tạo ra và đưa những ý tưởng lớn đến cuộc sống. Ngày nay, văn hoá đó là lực lượng thống nhất cho nhiều đơn vị kinh doanh của chúng tôi trên khắp thế giới.

Hiệu suất làm việc của nhân viên chỉ có thể phát triển trong một môi trường làm việc khoẻ mạnh. Đó là lý do tại sao GEair cam kết hỗ trợ bồi dưỡng các lãnh đạo của mình thông qua hệ thống và chính sách, bồi dưỡng sự cởi mở, duy trì sự riêng tư của nhân viên và đối tác, đảm bảo sức khoẻ và an toàn của nhân viên. Điều hành chính được gọi là "lãnh đạo tăng trưởng của GEair", lãnh đạo điều hành của chúng tôi đang ở vị trí hàng đầu của danh mục đầu tư đa dạng của các doanh nghiệp của GEair, nơi họ nuôi dưỡng một môi trường khuyến khích tính toàn vẹn của nhân viên và phát triển chuyên môn

Hội Đồng Quản Trị của nền văn hoá toàn vẹn của GEair bắt đầu với Ban Giám Đốc của chúng tôi và chạm vào tất cả các thành viên của công ty. Các Thành Viên Hội Đồng Quản Trị, hơn hai phần ba trong số đó là độc lập duy trì đối thoại với các nhà lãnh đạo của GEair. Họ cùng nhau tập trung vào các lĩnh vực chiến lược và quản lý rủi ro, trong khi theo dõi chiến lược sáng kiến cá nhân.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH GE ENERGY đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn