Công ty TNHH Giám định Trung Quốc (Việt Nam)

Công ty TNHH Giám định Trung Quốc (Việt Nam) gọi tắt là CIC-Việt Nam là công ty duy nhất được Ủy ban Quản lý Giám sát Chứng nhận của Nhà nước Trung Quốc chấp thuận phê chuẩn thành lập tại Việt Nam. Là công ty con 100% vốn của Công ty Hữu hạn Giám định Trung Quốc Hong Kong (CIC). Là cơ quan giám định bên thứ 3 độc lập tận lực cung cấp dịch vụ giám định chuyên nghiệp cho khách hàng tại Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới. Công ty được cơ quan chính phủ Việt Nam phê chuẩn thành lập vào ngày 24 tháng 1 năm 2013, trụ sở chính đặt tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Năm 2015, CIC-Việt Nam thành lập chi nhánh công ty, tọa lạc tại Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của nghiệp vụ, chúng tôi sẽ lập thêm nhiều chi nhánh tại các cảng chính và các khu vực tập trung hàng hóa khác, nhằm có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ giám định ngày càng thuận tiện, nhanh chóng và hoàn thiện hơn nữa.

Kế thừa từ những giá trị truyền thống và ưu thế của công ty mẹ-Trung thực, Sáng tạo,Tích cực tiến mạnh, CIC-Việt Nam không ngừng nâng cao năng lực giám định và chất lượng phục vụ. Nhờ vào kết quả phục vụ đạt công bằng, công chính, chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo, CIC-Việt Nam đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao.

Phạm vi phục vụ
- Phạm vi phục vụ của CIC-Việt Nam gồm Giám định, Kiểm định Chất lượng, Số lượng/Trọng lượng, Đóng gói, Vệ sinh, Tổn thất của các mặt hàng thuộc Nông sản, Lâm sản, Thủy sản, Công nghiệp và Khoáng sản. Đồng thời CIC -Việt Nam nhận được sự ủy quyền và ủy thác của CIC-Hong Kong, tập đoàn CCIC và các chi nhánh thuộc hệ thống CCIC trên toàn thế giới, thực hiện các dịch vụ giám định tại Việt Nam.
- Kể từ khi thành lập đến nay, CIC-Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh chóng trong hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó lĩnh vực giám định cũng không ngừng mở rộng. Hiện nay, mặt hàng giám định của chúng tôi gồm những sản phẩm nông lâm sản xuất khẩu chính của Việt Nam như Sắn lát, Tinh bột, Gạo, Cao su, Dăm gỗ… những khoáng sản xuất nhập khẩu và nguyên liệu công nghiệp như Quặng sắt, Quặng Titanium, Quặng Mangan, Thép phế liệu….

Đội ngũ giám định viên
Chúng tôi có đội ngũ Giám định viên chuyên nghiệp, hiệu suất cao, kinh nghiệm phong phú trải dài từ Bắc tới Nam với chiều dài xấp xỉ 2000km từ các cảng chính của Việt Nam như Hòn Gai (Hạ Long), Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Mỹ, Hồ Chí Minh, đến các tỉnh như Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Gia Lai…. để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Phương châm phục vụ
-Chính xác, Trung thực, Công bằng, Tin cậy, Nhanh chóng, Sáng tạo, Nâng bước khách hàng, Phục vụ xã hội.

Thông tin liên hệ
- Trụ sở Quy Nhơn: Tầng 3, Tòa nhà Phú Tài, Số 278 Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.
- Chi nhánh Tp. HCM: Tòa nhà Eva, 92-94-96 Phan Khiêm Ích, Khu phố Hưng Gia II, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam.
Chia sẻ
Công ty TNHH Giám định Trung Quốc (Việt Nam) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn