CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ GEE - O

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ GEE với phương pháp học ngữ âm Phonics, trẻ được tiếp cận và làm quen với tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ đầu, khi còn nhỏ. Với một nền tảng ngữ âm tốt sẽ là tiền đề giúp trẻ dễ dàng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh về sau, tự tin giao tiếp khi trẻ lớn. Những quy luật ngữ âm được dạy trong chương trình của Gee-O cực kỳ đơn giản, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ, nhớ quy luật, dễ hiểu thông qua các trò chơi và được tương tác trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 2 giáo viên.

Đồng thời, thông qua các hoạt động liên tục diễn ra trong lớp cũng giúp bé gia tăng vốn từ vựng, gia tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh và phản xạ trực tiếp với tình huống xảy ra trong cuộc sống, mạnh dạn, tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm và việc học là niềm vui, nên trẻ tham gia học tại Gee-O không bao giờ trong trạng thái căng thẳng hoặc ép buộc. Tất cả các bài học được thiết kế nhằm giúp trẻ được trải nghiệm nhiều nhất và giúp phát triển đa trí thông minh. Từ đó gơi gợi niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời cho trẻ.

ĐC: 442 Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ GEE - O đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn