CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN RHENUS VIỆT NAM

Bạn đã từng trải nghiệm sự nghiệp của mình ở một công ty hậu cần Logistic chưa? Bạn sẽ có được ở Rhenus.
Tập đoàn Rhenus là nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu với doanh thu 4,8 tỷ Euro hàng năm, hoạt động tại 580 văn phòng và sử dụng hơn 28.000 nhân viên trên khắp thế giới. Các lĩnh vực kinh doanh của Rhenus bao gồm: Cung ứng dịch vụ hậu cần, Cung ứng dịch vụ Cước vận tải quốc tế, Cung ứng dịch vụ cảng biển và Cung ứng dịch vụ giao thông công cộng- quản lý dây chuyền cung ứng phức tạp và tạo ra sự lớn mạnh bằng các dịch vụ giá trị gia tăng sáng tạo.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để theo đuổi sự nghiệp bạn đã chọn. Hệ thống phân cấp ngắn gọn, quá trình ra quyết định nhanh chóng và môi trường làm việc thân thiện - chúng tôi đảm bảo rằng mọi người đều ngang bằng nhau. Hơn nữa, bạn được cung cấp tất cả các cơ hội và không gian bạn cần để tiếp tục phát triển kỹ năng của bạn và biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN RHENUS VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn