Công ty TNHH giống thủy sản Uni-President Việt Nam - Chi nhánh Quảng Trị tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Xã Trung Giang, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị

Website:

UNI-PRESIDENT là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm tại Đài Loan, được thành lập từ năm 1967. Trong hơn 40 năm qua, UNI-PRESIDENT đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình từ việc sản xuât bột mì, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, dầu ăn, mì ăn liền, nước giải khát cho đến các dịch vụ phân phối, tài chính, bảo hiểm, siêu thị,chứng khoán, ngân hàng và giải trí.
Với lợi thế sẵn có đó, UNI-PRESIDENT đã chọn Việt Nam là nơi để phát huy thế mạnh của mình. UNI-PRESIDENT VIỆT NAM đã chính thức thành lập vào ngày 06/02/1999, với tổng số vốn đầu tư trên 220 triệu USD, mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm đa dạng, đạt chất lượng cao. Nhà máy chính đặt tai KCN Sóng Thần II, tỉnh Bình Dương có diện tích 10 hecta. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh đặt tại Tiền Giang, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Trị và đặt các Văn phòng đại diện tại Nha Trang và Đà Nẵng.
Toạ lạc tại khu sản xuất giống Ninh Phước (Ninh Thuận), Công ty TNHH Giống Thuỷ sản Uni-President Việt Nam bắt đầu sản xuất từ tháng 4/2008. Công ty sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại và diệt khuẩn bằng Ozon, đảm bảo chất lượng nước an toàn. Tôm bố mẹ thẻ chân trắng F1 nhập khẩu từ Mỹ, là loại giống SPF có thể kháng được bệnh TAURA, Tôm giống có tốc độ tăng trưởng nhanh. Tôm sú được nhập khẩu nguồn tôm bố mẹ nhân từ châu Phi (Domestication), hoàn toàn không mang 9 loại bệnh đặc trưng do tổ chức vệ sinh động vật của thế giới qui định, là nguồn tôm bố mẹ SPF có sức tăng trưởng nhanh.
Công ty TNHH Giống Thuỷ sản Uni-President Việt Nam cam kết cung cấp tới bà con nông dân một loại tôm giống không mang mầm bệnh đặc trưng (SPF), phù hợp với yêu cầu của thị trường quốc tế về truy xuất nguồn gốc thực phẩm và nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình nuôi của bà con nông dân, giảm bớt những rủi ro vốn rất cao của ngành nuôi trồng thuỷ sản.
Theo sự phát triển của thị trường giống tôm thẻ chân trắng, và nhu cầu giống tôm sú, tất nhiên 1 trại giống như thế này không thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy để phát triển thêm quy mô và nơi sản xuất, phù hợp với nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị đã ra đời.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH giống thủy sản Uni-President Việt Nam - Chi nhánh Quảng Trị đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn