Công Ty TNHH Hành Trình Hoa Sen ( UNIKA)

Unika Voyages, công ty du lịch chuyên tổ chức tour inbound, xe đưa đón học sinh.

Từ năm 2010, công ty chúng tôi vinh dự tổ chức vận chuyển trường học cho Lycée Pháp Marguerite Duras tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức hậu cần của chúng tôi cho phép vận chuyển một số lượng lớn trẻ em được phân phối ở một số quận trong thành phố trong khi tôn trọng khung pháp lý và các điều kiện của các thông số kỹ thuật được xác định.

Phối hợp với nhà trường và UPMD (Hiệp hội phụ huynh học sinh), chúng tôi cố gắng duy trì chất lượng dịch vụ cao trong cuộc sống hàng ngày và tiếp xúc với phụ huynh / trẻ em.

En parallèle de notre activité en tant que DMC dans le voyage, depuis 2010, nous assurons le service du Transport Scolaire pour le Lycée Français International Marguerite Duras a HCM Ville au Vietnam. Dans le cadre de notre développement, nous recherchons des candidat(e)s francophones ayant déjà une expérience similaire et/ou dans le management en milieu scolaire pour notre équipe à Hanoi.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Hành Trình Hoa Sen ( UNIKA) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn