Công ty TNHH Hảo Hương

Nước mắm Hảo Hương ra đời năm 1936 tại Phan Thiết. Trải qua những giai đoạn cùng sự thăng trầm của lịch sử đất nước. Năm 1976 lần đầu tiên Nước mắm Hảo Hương có mặt tại Tp.HCM.

Đến năm 1994 với sự ra đời của Cơ sở Nước mắm Hảo Hương và trụ sở đặt tại: 102/11A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Đến năm 2004 với sự nỗ lực của Ông Nguyễn Văn Cẩm (hiện nay là Chủ tịch HĐTV), DNTN Hảo Hương được thành lập và tiếp tục xây dựng Nhà máy tại xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, Tp.HCM.
Đến tháng 10.2014, DNTN Hảo Hương được nâng lên tầm cao mới: Công ty TNHH Hảo Hương, VPĐD đặt tại: 124/12 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Với hai hệ thống Nhà thùng đặt tại Phường Phú Hài, Tp.Phan Thiết và Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Hiện tại sản phẩm Công ty đã có mặt tại các thị trường như Mỹ, Ba Lan, Úc, Nhật, Singapore…
Bên cạnh đó Công ty TNHH Hảo Hương còn có Cảng thủy nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc, Phan Thiết để phục vụ nhu cầu sản xuất và xuất khẩu.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty TNHH Hảo Hương phấn đấu trở thành Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị và thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty cam kết các sản phẩm của Hảo Hương luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, sạch và an toàn cho Người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Nhân sự là yếu tố quyết định thành công của Công ty. Công ty tập trung tạo ra giá trị thương hiệu cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty từ chính chất lượng sản phẩm và chuỗi hệ thống phân phối chuyên nghiệp.

Công ty cam kết tạo ra lợi nhuận thực tế cho các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước của Hảo Hương.

TIÊU CHÍ KINH DOANH

Chất lượng làm nên thương hiệu. Trong năm 2014, 2015 Ban Giám Đốc Công ty tiếp tục đầu tư về nhân lực, máy móc, thiết bị, nhà xưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cung ứng hàng đầy đủ cho thị trường.

Uy tín kinh doanh tạo khách hàng. Nói đến Hảo Hương là nói đến một Nhà Kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín, đã cam kết là thực hiện.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA HẢO HƯƠNG
Sản phẩm nước mắm Hảo Hương có mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại. Chất lượng tốt, đúng cam kết về chất lượng sản phẩm.
Lợi thế sản phẩm: Với hệ thống Nhà thùng tại Phú Quốc và Phan Thiết, Hảo Hương hiện nay đang sở hữu các dòng sản phẩm Cao đạm truyền thống từ 25N đến 60N và sở hữu công nghệ chế biến nước mắm sạch với công thức giảm muối an toàn cho sức khỏe, giá cả cạnh tranh.
Với lợi thế về công nghệ và nguồn nguyên liệu dồi dào từ Phú Quốc và Phan Thiết, Hảo Hương đảm bảo cung cấp đầy đủ cho thị trường trong và ngoài nước.

CHỨNG NHẬN ISO - HACCP

Với sự nỗ lực phấn đấu hết mình, Tháng 9/2016 Công ty TNHH Hảo Hương được QMS Việt Nam cấp chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận Codex Alimentariur - HACCP
Chia sẻ
Công ty TNHH Hảo Hương đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn