Công ty TNHH Hóa nhựa Đệ Nhất tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 18,Ngõ 1,Đình Thôn,Mỹ Đình,Từ Liêm,Hà Nội

Website: www.nhuadenhat.vn

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hóa Nhựa Đệ Nhất được thành lập vào năm 1994, là đơn vị liên doanh giữa Công ty Công Nghiệp Nhựa TaYing (Đài Loan) và Công ty TNHH TM Sản Xuất Hiệp Hưng (Việt Nam). Sản phẩm chính của công ty là ống nhựa và phụ tùng uPVC chuyên ngành cấp thoát nước, bưu điện, điện lực, đặc biệt các qui cách ống đường kính lớn đến 1200mm. Các sản phẩm chịu áp lực cao, chịu va đập tốt hoàn toàn không chứa độc tố chì, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.


Sau gần 17 năm hình thành và phát triển Công ty Nhựa Đệ Nhất hiện là một trong những doanh nghiệp cung cấp ống và phụ tùng uPVC mạnh tại Việt Nam. Với hệ thống quản lý ISO 9001, các sản phẩm nhựa uPVC của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam – ISO, ASTM – BS, AS từ nguyên liệu mua trong nước của các công ty: Công ty TNHH Nhựa & hóa chất TPC ViNa; Công ty Liên Doanh Nhựa & Hóa Chất Phú Mỹ; Công ty Atofina Việt Nam, trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và nhân viên có trình độ cao.

Hiện công ty đã mở rộng thị trường ra cả nước với hoạt động hiệu quả của 2 nhà máy tại Tỉnh Long An và tỉnh Hải Dương cùng với 2 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, và 3 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, đã và đang khẳng định ưu thế về chất lượng, nhân lực, kỹ thuật và tiến từng bước vững chắc trên thị trường nhựa.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH Hóa nhựa Đệ Nhất đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn