Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 137 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1

Website: hoangphucinternational.com

Ra đời từ năm 1992 đến nay, Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế đã trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thời trang: giày dép, quần áo, túi xách của các thương hiệu nổi tiếng Dr. Martens, Replay, Kappa, Ecko, Skechers.

Sau gần 20 năm hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước. Công ty hiện có hơn 300 nhân viên, và mạng lưới kênh phân phối rộng khắp với gần 50 Shop thời trang tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều Tỉnh, và Thành phố lớn khác trên toàn quốc.

Để không ngừng phát triển Hoàng Phúc luôn tìm những ứng viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình với sự nghiệp của Công ty, Hoàng Phúc luôn giang rộng cánh tay mời các ứng viên xuất sắc. Tại Hoàng Phúc con đường thăng tiến luôn mở rộng với từng cá nhân, nếu chứng tỏ được năng lực chuyên môn cũng như khả năng quản lý của mình. Cơ chế lương – thưởng của Hoàng Phúc luôn phù hợp, nhằm đảm bảo tính công bằng, tạo động lực giúp nhân viên phát triển và cống hiến lâu dài cho Hoàng Phúc.

Trở thành thành viên Hoàng Phúc, mọi nhân viên luôn được quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần, được tự do phát triển cả trên con đường sự nghiệp.

Trong chiến lược mở rộng phát triển, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên có năng lực, đam mê làm việc trong lĩnh vực Thời trang, có đạo đức nghề nghiệp và kỷ luật làm việc, chịu được áp lực cao trong công việc cho vị trí sau đây làm việc tại TP. HCM.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế Tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng

Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 23-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn