CÔNG TY TNHH HODAN VIỆT NAM

Công ty TNHH Hodan Viet Nam nhà cung cấp thiết bị truyền động, thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam, xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng vì sự quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty TNHH Hodan Việt nam với nhiều năm kinh nghiệm và là nhà đại diện chính thức của các hãng nổi tiếng trên thế giới về thiết bị truyền động, thiết bị thủy lực như: Dinamic oil, Hydrocontrol (Italy), Binotto (Italy), Italgroup (Italy), Rexroth (Germany), Yuken (Japan) Công ty chúng tôi đã cung cấp cho hầu hết thị trường trên cả nước các thiết bị phụ tùng, hệ thống thủy lực, tời thủy lực, bơm van xi lanh thủy lực, động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, máy gia công cơ khí và các loại dụng cụ chuyên nghiệp.
Một trong những sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu chế tạo ứng dụng thành công là hệ thống bàn nâng xe container nhập liệu với tải trọng đến 100tấn. Hệ thống nâng này đã được ứng dụng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy thức ăn chăn nuôi gia súc như: Nhà máy cám Cargill, Nhà máy bột mỳ Vinafood, Nhà máy Bia Hà nội, Nhà máy Bia Sài Gòn-Tây Đô, Nhà máy Bia Sài Gòn-Sóc Trăng, Nhà máy Bia Sài Gòn-Vĩnh Long, Nhà máy Bia Sài Gòn - Phủ lý, Nhà máy Bia Sài Gòn –Kiên Giang, Nhà máy cám RTD, Nhà máy Bột Mì CJ-SC Toàn Cầu Bà Rịa-Vũng Tàu, …vvv…
Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng những sản phầm và phụ tùng chính hiệu, đồng thời quý khách sẽ luôn an tâm về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm cùng với phong cách phục vụ tận tình như: tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp ráp đồng bộ và các chế độ sau bán hàng tốt nhất cũng như dịch vụ bảo trì, bảo hành hoàn hảo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm nhiệm với những trang thiểt bị hiện đại.
Phương châm kinh doanh của chúng tôi là:
“Cam kết đe lại những giá trị và giải pháp thiết thực nhất cho nhu cầu của khách hàng. Thành công và sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận của công ty chúng tôi”

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HODAN VIETNAM
VPGD: P25B1, Tòa Nhà CT4, Khu đô thị mới Văn Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Add: Số 62, Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, TP Hà Nội
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH HODAN VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn