CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Công Ty Tnhh Hùng Vương

Website: http://vsim.vn

CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3100195171 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 09/09/2009. Trụ sở chính đặt tại 68 đường Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.
Ngày 09/09/2010 CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG đã hợp tác với VSIM với mục tiêu cung cấp giải pháp thương mại điện tử trên điện thoại di động, bằng việc kết hợp giữa sản phẩm sim đa năng VnMart của Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam VNPAY và chính sách kinh doanh năng động với tiêu chí kinh doanh “Hợp tác thành công - Chia sẻ lợi nhuận”.
Với tiêu chí trên, CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG đã, đang và sẽ đem lại cơ hội hợp tác kinh doanh cho hàng triệu người tiêu dùng với chi phí ban đầu thấp nhất và cơ hội thu nhập cao trong tương lai. Với chất lượng và tính ưu việt của dịch vụ, CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG mong muốn đem lại một công cụ và cơ hội kinh doanh tốt nhất cho mọi người ở mọi tầng lớp.
Công ty hiện có hơn 1000 CBNV lao động có trình độ, bậc nghề chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu XSKD của Công ty.
Đến với CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG dù bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào bạn vẫn có thể kiếm tiền từ ngay chính chiếc dế yêu của mình.
Chúc mọi người thành công trong cuộc sống!

Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn